Tìm nhà đầu tư cho lĩnh vực kinh doanh thiết kế website

Chào mọi người,

Tôi tên Hoàng, sinh năm 1990. Hiện tôi đang khởi nghiệp với công ty Hoàng Web, chạy tên miền là Hoangweb.com, Công ty thành lập từ năm 2014 với dịch vụ chuyên thiết kế website (sử dụng CMS WordPress) được gần 2 năm nay. Hiện tại thứ hạng và lượng khách hàng tìm đến về dịch vụ của công ty cũng đứng nhất nhì ở Miền bắc & Hà Nội.

Hiện tại tôi đang gặp khó khăn về thiếu nhân lực và tài chính. Tôi là một lập trình viên, về kỹ năng lập trình, kỹ thuật mạng, máy chủ (server) thì bản thân tôi tự đánh giá là khá tốt. Nhưng về mảng tài chính thì tôi không có nhiều, do vừa kiếm tiền vừa đầu tư dự án mới. Xuất phát từ một cá nhân khởi nghiệp nên khá khó khăn và kéo dài thời gian hoàn thành sản phẩm. Hiện tại tôi đã xây dựng hoàn thiện 70-80% hệ thống tạo website wordpress nhanh chóng sau một nhấp chuột và tôi cũng tự code framework riêng giúp thiết kế web wordpress nhanh chóng, ổn định và tối ưu seo.

Tôi rất am hiểu về máy chủ (server) và wordpress nên tối ưu rất tốt. Dự án này nếu được kiểm nghiệm và test chặt chẽ thì tương lai sẽ mở rộng cơ hội dịch vụ cho thuê hosting wordpress. Nhu cầu cho dịch vụ này là rất nhiều và thị trường ở việt nam hiện tại chưa ai cung cấp tốt và chưa ai tự code dc 1 hệ thống quản lý như tôi.

Chính vì vậy, tôi cần tìm bạn khởi nghiệp, thêm một vài bạn cùng nghành, đam mê và có khao khát muốn làm chủ có thể cùng xây dựng công ty phát triển trở thành công ty khởi nghiệp thực sự:

  • Yêu cầu (1 trong 2):

1- Lập trình tốt về wordpress hoặc am hiểu hệ thống máy chủ linux. Có khả năng tự nghiên cứu tìm tòi thích phát triển ứng dụng.

2- Khả năng cung cấp & quản lý tài chính, nhân sự, định hướng phát triển start-up về công nghệ thông tin. Tôi nghĩ việc này là khá cần thiết, vì những thứ này tôi làm không được tốt, và điều này cũng tăng khả năng thành công của dự án.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của mọi người.

Cảm ơn mọi người đã đọc tin !

Advertisements

One comment

  1. Hoàng Web · Tháng Tám 11

    Tìm bạn cùng khởi nghiệp công ty thiết kế website, quảng cáo google facebook. Lh=0987-342-124

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s